Ý kiến của khách hàng khi in tờ rơi quảng cáo

Việc sử dụng các mẫu in tờ rơi để quảng cáo đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp, công ty, hay cửa hàng. Tuy nhiên, hiệu quả mà tờ rơi quảng cáo đem tới là gì? Hãy cùng lắng nghe phản hồi của khách hàng về tờ rơi quảng cáo và hiệu quả của nó nhé!

Ý kiến của khách hàng về sản phẩm in tờ rơi quảng cáo

in an to roi gia re hcm

Chị Hương ( trưởng phòng Marketing siêu thị điện máy lớn tại Hà Nội) cho biết: ban đầu tôi rất boăn khoăn có nên in tờ rơi quảng cáo cho chương trình khuyến mại của siêu thị điện máy hay không. Nếu in tại cơ sở in kém chất lượng sẽ khiến sản phẩm không đạt hiệu ứng truyền thông mong đợi; còn nếu đặt in những mẫu in Catalogue thì chi phí in ấn là rất lớn. Tuy nhiên, qua tìm hiểu tôi đã đặt in tờ rơi quảng cáo tại 1 xưởng in uy tín. Và kết quả của chương trình khuyến mại đó chính là siêu thị điện máy của tôi đã tăng 300% lượng khách hàng đến với siêu thị, lợi ích thương mại tăng 200% so với ban đầu.

Hay như anh Ngọc (giám đốc kinh doanh công ty sản phẩm hàng gia dụng ) cho biết, vì tính chất sản phẩm của công ty anh cần sử dụng các mẫu in tờ rơi quảng cáo với số lượng lớn để chào bán nhiều sản phẩm hàng gia dụng cùng một lúc cho công ty. Qua tìm hiểu trên mạng Internet và thực tế, anh đã quyết định chọn lựa in tờ rơi quảng cáo. Không làm anh thất vọng, các mẫu in tờ rơi quảng cáo có chất lượng in rất tốt, gây ấn tượng mạnh với các khách hàng. Công ty anh đã bán được rất nhiều loại mặt hàng cùng một lúc mà không cần phải chia làm từng đợt quảng cáo riêng cho từng loại sản phẩm.

in to roi quang cao

Còn chị Hạnh, nhân viên quảng cáo của tập đoàn VCB cho biết: có 1 lần, trưởng phòng giao cho tôi nhiệm vu thiết kế in nhanh giá rẻ tờ rơi quảng cáo mới cho dịch vụ vay vốn của công ty; tôi đã nhờ một xưởng in uy tín thiết kế và in mẫu tờ rơi quảng cáo theo các yêu cầu của công ty đưa ra. Xếp của tôi đã rất hài lòng với mẫu tờ rơi quảng cáo hình ảnh này và đã quyết định các loại hình dịch vụ vay vốn tiếp theo của công ty sẽ sử dụng tờ rơi quảng cáo để tuyên truyền, marketing.

Ưu điểm của tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi quảng cáo đem lại hiệu quả kinh doanh tích cực như trên là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi nó sở hữu rất nhiều ưu điểm.

to roi gia re

  • Chi phí in ấn thấp
  • Nội dung quảng cáo phong phú

Với ưu điểm trên thì doanh nghiệp của bạn còn e ngại điều gì mà không sử dụng các loại tờ rơi quảng cáo ngay trong ngày hôm nay?

Xem thêm: Tờ rơi quảng cáo là không thể thiếu trong tiếp thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.