Xu hướng in tờ rơi mẫu mã đa dạng năm 2020

Tờ rơi là yếu tố không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu, là phương thức quảng cáo giá rẻ, tác động rộng rãi đến các đối tượng khách hàng tiềm năng, mang về nguồn doanh thu lớn cho mọi doanh nghiệp.

Trong khi hàng nghìn các doanh nghiệp đẩy mạnh khâu thiết kế in mẫu in tờ rơi, nhằm mục đích giới thiệu, tiếp thị các sản phẩm mới, dịch vụ mới thì rất khó để người tiêu dùng có thể chọn được những sản phẩm đạt chất lượng. Đây cũng thử thách để các doanh nghiệp đầu tư triệt để, tạo ra những mẫu tờ rơi độc đáo, mới lạ để thu hút khách hàng. Mạnh thắng, yếu thua luôn đúng, nếu bạn biết cách thiết kế nên những sản phẩm tờ rơi có hình thức đẹp, dễ cuốn hút thì điều này làm tăng khả năng tiếp nhận của người tiêu dùng. Chắc chắn, bạn không bao giờ muốn tờ rơi của mình bị vứt ngay vào sọt rác hoặc lòng đường vì nó chẳng có gì thú vị cả.

in tờ rơi

In tờ rơi

Vì thế, điều mà mỗi doanh nghiệp luôn hướng đến chính là luôn luôn đổi mới về hình thức, mẫu mã của tờ rơi. Xu hướng sử dụng tờ rơi rồi cũng sẽ bị lỗi mốt, bị lãng quên và tiếp đó là sự lên ngôi của những sản phẩm tờ rơi quảng cáo chất lượng hơn, sinh động hơn. Vậy, trong 2020, thị trường in tờ rơi bị thống lĩnh bởi những kiểu cách gì, màu sắc chủ đạo là màu gì,vv…hãy cũng khám phá thêm dưới đây nhé!

1. In tờ rơi giấy kraft

Nếu như trước đây, các dòng giấy couche hay giấy offset là những dòng giấy được sử dụng để in tờ rơi giá rẻ thì hiện nay, chất liệu giấy kraft, hay còn gọi là giấy tái chế lên ngôi trong mùa này. Sở hữu tính năng giá rẻ, mẫu mã cổ điển với khả năng tái chế dễ dàng nên không ngạc nhiên khi in tờ rơi giấy kraft trở thành xu hướng mới mẻ nhất, được ưa chuộng trong năm 2020.

In tờ rơi đẹp

In tờ rơi đẹp

2. Ứng dụng in offset để in tờ rơi

Dù công nghệ in offset đã du nhập vào nước ta vào khoàng vài năm trước, tuy nhiên không phải công ty in nào cũng có thể ứng dụng trong quy trình in ấn bởi chi phí để đầu tư hệ thống in offset khá là đắt. Thông thường, chỉ những đơn vị có quy mô lớn, có vốn điều động mới có thể sở hữu loại máy móc tân tiên này.

In tờ rơi giá rẻ

In tờ rơi giá rẻ

Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các xưởng in đều ứng dụng máy in offset trong sản xuất, tạo ra những sản phẩm in trên khổ lớn, cho chất lượng tuyệt vời, màu in sắc nét, hình ảnh trung thực. Công nghệ in tờ rơi offset cũng sở hữu nhiều ưu điêm vượt trội hơn so với các kỹ thuật in ấn như in ống đồng, in lụa hay in kỹ thuật số.

Nhược điểm duy nhất của phương pháp in offset chính là không đạt hiệu quả cao nếu in in số lượng ít, vì vậy lưu ý đối với các doanh nghiệp nếu có nhu cầu thì nên đặt in tờ rơi số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.