Quy trình đặt in tờ rơi giá rẻ như thế nào?

Để tìm kiếm một công ty in chất lượng đã khó, quy trình đặt in, tư vấn cho đến thiết kế còn khó gấp bội. Vậy, với những khách hàng có nhu cầu đặt in tờ rơi, giải pháp nào để họ có thể đặt in tờ rơi một các dễ dàng, nhanh chóng nhất.

1/Những yêu cầu bạn cần biết khi đặt in tờ rơi?

Nhiều công ty in ấn thường không được đánh giá cao không chỉ về chất lượng in, giá cả mà quy trình đặt in phức tạp, gây ra nhiều rắc rối cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn tạo điều kiện tuyệt đối để bạn có thể đặt in với thời gian cực nhanh, cực dễ dàng mang đến sự tiện lợi vô cùng.

in tờ rơi giá rẻ

In tờ rơi giá rẻ hcm

Vậy, trước khi đặt in đâu là vấn đề quan trọng? Không phải bạn dễ dàng đặt in ở bất cứ đâu khi chưa có sự kiểm định về chất lượng, sự uy tín của công ty in đó. Bạn có thể tìm kiếm các công ty in bao bì tin cậy bằng việc đánh giá sự chuyên nghiệp của họ bằng các trang web, hoặc nhờ sự tư vấn của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Khi tổng hợp tất cả các khía cạnh, chúng tôi tin rằng bạn có đủ thông tin để lựa chọn đơn vị in giá rẻ, chất lượng nhất.

Đối với từng ngành nghề, việc thiết kế các mẫu tờ rơi có những yêu cầu về kích thước, chất liệu, số lượng khác nhau. Chính vì lẽ đó, bạn nên xem xét đến mục đích sử dụng trong thực tế, là những ngành hàng thông dụng hay các lĩnh vực cao cấp để chọn được những mẫu tờ rơi ứng dụng hiệu quả nhất.

in tờ rơi quảng cáo sự kiện

In tờ rơi quảng cáo sự kiện

2/Các bước đặt in tờ rơi cực kỳ đơn giản.

  • Vào chuyên mục đặt hàng, cung cấp các thông tin theo yêu cầu rồi nhấp gởi đi hoặc có thể gọi điện trực tiếp thông qua các hotline để yêu cầu được báo giá.
  • Sau khi thỏa thuận về mức giá, chuyển khoản với số tiền đặt trước là 40% giá trị đơn hàng. Với các khách hàng quen thuộc thì chúng tôi có thể rút ngắn được bước này.
  • Khách hàng gặp mặt, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia thiết kế để xác định một số các yếu tố, cung cấp các thông tin, hình ảnh để thiết kế tiến hàng làm đơn hàng cho bạn.
  • Duyệt mẫu trước khi in đại trà.
  • Tiến hành in ấn, kiểm tra chất lượng, số lượng.
  • Đóng gói, giao hàng và khách hàng chuyển số tiền còn lại.
in tờ rơi a5

In tờ rơi a5 giá rẻ

Để dễ dàng hơn, với những đơn hàng trên 3 triệu thì chúng tôi miễn phí giao hàng trên địa bàn HCM, đối với các tỉnh thành khác thì chúng tôi chỉ hỗ trợ giao hàng, phí do bạn trả. Chúng tôi cam kết giải quyết tất cả những vấn đề xảy ra một cách thỏa đáng nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian đến mức tối đa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.