Thiết kế mẫu in tờ rơi 10×20 dùng quảng cáo

Vuain chuyên thiết kế, in ấn tờ rơi với các kích thước đa dạng, từ khổ A4, A5, A6 cho đến những sản phẩm tờ rơi theo yêu cầu của khác hàng. Mẫu in tờ rơi 10x20cm là mẫu tờ rơi mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này.

Hiện nay, chúng tôi sẵn sàng in với các kích thước khác nhau, bạn có thể yêu cầu với bất cứ với khổ giấy in như thế nào. Tuy nhiên, đa phần các khách hàng chọn khổ A4, A5 hoặc A6 để tiết kiệm giấy in bởi đây là những khổ giấy chuẩn, ít lãng phí giấy trong quá trình in ấn.

in tờ rơi giá rẻ

In tờ rơi 10X20

Dĩ nhiên, nếu bạn yêu cầu thì chúng tôi vẫn sẵn sàng thiết kế cho bạn, giá cả in ấn cũng có sự chênh lệch ít nhiều tùy thuộc vào khổ giấy in.

1/Quy trình in tờ rơi quảng cáo khổ 10x20cm

  • – Chất liệu giấy in: Couche
  • – Định lượng: 100gsm, 120gsm, 150gsm, 200gsm, 250gsm, 300gsm.
  • – Kỹ thuật in ấn: in offset 4 màu sắc nét, trung thực
  • – Gia công: cắt xén, cán màng, cấn gấp 2 gấp 3
  • – Số lượng: số lượng càng lớn chi phí càng thấp
  • – Thời gian giao hàng: Khoảng 5-7 kể từ thời điểm duyệt file.

Để được rõ hơn, bạn có thể nhấp vào mục bảng giá in tờ rơi của chúng tôi để tham khảo một cách chi tiết, cụ thể hơn hơn về xu hướng in tờ rơi bởi ở đây chúng tôi không thể giới thiệu đến bạn bởi các rất nhiều các quy cách in tờ rơi khác nhau.

in tờ rơi giá rẻ tại tphcm

In tờ rơi giá rẻ tại TP.HCM

2/Bạn có thể tiết kiệm chi phí in tờ rơi bằng cách nào?

Dù là mẫu tờ rơi cao cấp hay dòng tờ rơi thông dụng thì hầu hết mọi doanh nghiệp đều có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ. Rất nhiều khách hàng tỏ ra lo lắng vì không biết chọn đơn vị in ấn nào là đáng tin cậy nhất, in rẻ nhất. Giờ đây, bạn không phải quá lo lắng bởi các dịch vụ in tờ rơi chất lượng ra đời, tuy nhiên bạn nên xem xét cẩn thận để không phải chọn nhầm các cty in kém uy tín.

in tờ rơi gia sư

In tờ rơi gia sư

In tờ rơi với kích thước chuẩn:  Khổ in tờ rơi chuẩn nhất là khổ A4, sẽ rất tiết kiệm giấy in nếu như bạn in với kích thước này, riêng với mẫu tờ rơi tờ gấp thì bạn nên tính kích thước hoàn chỉnh trước khi đặt in.

In với số lượng lớn : Với mỗi đơn hàng, các xưởng in phải tạo khuôn in, sau khi bình bài xong sẽ chuyển tiếp đến khâu in ấn, chi phí lên khuôn in khá đắt. Vì thế, dù bạn in số lượng ít hay số lượng nhiều thì vẫn tốn phí lên khuôn, nếu in số lượng càng nhiều thì chi phí in sẽ giảm đáng kể trên mỗi bản in.

Không ứng dụng gia công nếu không cần thiết : Thông thường các hình thức gia công sẽ tăng độ bóng bẩy, láng mịn cho sản phẩm. Tuy nhiên với những mẫu tờ rơi giá rẻ, chỉ có khả năng sử dụng 1 lần, in với số lượng nhiều chắc chắn chi phí sẽ đội lên rất cao. Bạn chỉ nên cán màng tờ rơi để tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.