Thiết kế như thế nào để có card visit đẹp

Tấm danh thiếp muốn gây được sự chú ý cho người nhìn cần phải có một bố cục hợp lí, màu sắc đẹp mắt, hình thức ấn tượng…và để làm được điều đó thì dựa vào quá trình thiết kế in nhanh name card của bạn cũng như khi bạn muốn có một tấm name card thật sự chất lượng thì bạn cần quan tâm tới chất lượng thiết kế.

Màu sắc

in-name-card

Vấn đề màu sắc của tấm name card rất quan trọng, chúng tác động tới thị giác người nhìn do đó bạn phải sử dụng màu sắc thật hợp lí, bắt mắt để người nhìn bị thu hút bởi tấm name card của bạn.

Nhưng không nên dùng màu sắc quá lòe loẹt, như thế không chỉ khiến khách hàng cảm thấy tấm danh thiếp trông kém thu hút còn làm cho tấm name card của bạn trở nên không chuyên nghiệp, thiếu tính thẩm mỹ. Do đó bạn nên chú trọng tới vấn đề này khi in nhanh name card theo yêu cầu.

Về màu sắc chữ, thông thường là dùng chữ màu đen, tuy nhiên có một số trường hợp có thể điều chỉnh màu sắc chữ để tạo sự khác biệt nhưng tránh việc quá lạm dụng chúng.

Kế đến là màu sắc của tấm danh thiếp phải nhất quán với hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn để khách hàng dễ nhận biết thương hiệu của bạn.

Những kỹ thuật thiết kế

in-nhanh-name-card

Trong quá trình in nhanh name card bạn nên chú ý tới bố cục của nó, nên đơn giản để người đọc có thể dễ dàng nắm bắt thông tin, bên cạnh đó font chữ cũng phải được quan tâm, hạn chế dùng các font chữ bay bổng vì chúng khá khó đọc cũng như làm rối mắt, tốt nhất là dùng những font chữ tân tiến và không nên kết hợp quá nhiều font chữ cho tấm name card.

Không những thế bạn nên tránh việc chèn quá nhiều thông tin lên tấm danh thiếp, nếu không sẽ làm cho người đọc cảm thấy rối mắt, khó chịu khi nhìn thấy một tấm name card quá nhiều chữ, bạn chỉ nên thể hiện thông tin một cách đầy đủ và vừa phải, nhất là thông tin liên hệ của doanh nghiệp bạn phải thật sự chính xác.

Kích thước của tấm name card

tai-sao-nen-in-name-card

Dù rằng có nhiều kích cỡ name card cho bạn lựa chọn nhưng bạn nên chọn kích thước name card theo chuẩn thông thường để tiện lợi cho việc cầm nắm và lưu trữ

Bên cạnh đó, chất liệu giấy cũng góp phần không nhỏ trong nói lên chất lượng của tấm name card cũng như chi phí khi in. Vì vậy, bạn nên cân nhắc trong việc chọn lựa giấy in ấn phù hợp cho tấm danh thiếp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.