Nhận in tờ rơi quảng cáo giá rẻ với mọi kích thước

Vuain chuyên cung cấp các dịch vụ in nhanh tờ rơi, in tờ rơi quảng cáo giá rẻ, in tờ rơi cao cấp với số lượng không giới hạn theo yêu cầu của từng khách hàng, cam kết đem đến những sản phẩm tờ rơi cực chất lượng, giá cả phải chăng nhất thị trường.

1/Lý do nên chọn công ty in uy tín để đặt in tờ rơi quảng cáo?

Trong quá trình tìm kiếm các đơn vị in ấn để đặt in tờ rơi, nhiều khách hàng luôn có thắc mắc rằng tại sao cùng một sản phẩm, kích thước, chất liệu mà giá cả ở các công ty khác lại có bảng giá in tờ rơi thấp hơn so với Vuain. Để khách hàng có thể yên tâm hơn, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp in ấn tốt nhất, tư vấn cụ thể về chất lượng in ấn tốt nhất cho các khách hàng. Chi phí in ấn không thể quyết định bởi những yếu tố trên, mà điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều các phương diện khác như mực in, kỹ thuật gia công hoặc các khâu cần thiết kế đảm bảo vệ chất lượng đầu ra.

in tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi quảng cáo

Đôi khi, bảng giá in tờ rơi không phải là căn cứ để đánh giá về chất lượng in tờ rơi bởi điều này chỉ mang tính chất tương đối. Vì thế, khi đặt in tờ rơi ở bất cứ cơ sở in ấn nào, bạn cũng nên yêu cầu tư vấn về quy cách cũng như đưa ra bảng giá thích hợp nhất, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cũng nên có sự giải đáp cụ thể nhất. Ở một số các xưởng in thiếu uy tin, họ luôn tư vấn cho khách hàng chọn lựa những dịch vụ in ấn có lợi cho họ nhất, không quan tâm nhiều đến nguyện vọng của khách hàng, thế nên không ít các khách hàng luôn khó khăn để tìm kiếm công ty in uy tín nhất, giá rẻ nhất.

2/Ở Vuain cung cấp những dịch vụ in tờ rơi quảng cáo nào?

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, dù có quy mô lớn hay nhỏ đều có nhu cầu đặt in tờ rơi số lượng lớn để sử dung. Không giống như các sản phẩm brochure, catalogue chỉ sử dụng số lượng ít, gởi đến các đối tượng khách hàng mục tiêu nên không có tính chất đại trà như tờ rơi.

in tờ rơi màu

In tờ rơi màu giá rẻ

Với tờ rơi, dường như tất cả khách hàng đều đặt in từ 1000 tờ trở lên đối với khổ A4, với khổ A5 thì số lượng là 2000 tờ, với các kích thước theo yêu cầu khác thì bạn nên trao đổi trực tiếp với các chuyên viên kinh doanh để được tư vấn. Hiện nay, chúng tôi chuyên nhận in tờ rơi với các khổ giấy A4, A5, A6 hoặc các kích thước theo yêu cầu, tuy nhiên Vua in luôn tư vân vói khách hàng rằng nên chọn khổ giấy chuẩn bởi chi phí in sẽ tối giản hơn. Riêng với nhu cầu in kích thước tùy chỉnh, có thể sẽ gây lãng phí giấy in.

Đặc biệt, với các mẫu tờ rơi cao cấp sử dụng ở các spa, showroom thì chúng tôi luôn khuyên khách hàng chọn giấy couche 250-300gsm in offset để tờ rơi sang trọng, cứng cáp hơn. Ngoài ra, để tạo sự mới lạ, gây ấn tượng thì bạn cũng có thể in tờ rơi gấp 2, gấp 3, giúp dễ dàng mang theo sử dụng bất cứ lúc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.