10+ Mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng đẹp, ấn tượng nhất

Cách thu hút khách hàng tìm đến dịch vụ vay vốn ngân hàng dễ dàng nhất chính là dùng tờ rơi. Các mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng đẹp mắt và chuyên nghiệp sẽ tạo cảm giác tích cực cho khách hàng, khiến họ có thêm phần an tâm khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng cung cấp. Cùng trangvanginan.com chúng tôi tham khảo các mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng dễ gây ấn tượng với khách hàng nhất đc các ngân hàng lớn tại Việt Nam rất ưu chuộng.

Tổng hợp mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng đẹp, ấn tượng

Mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng

Mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng

Mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng

Mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng

Mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng đẹp

Mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng đẹp

Mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng đẹp Mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng đẹp chuyên nghiệp Mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng đẹp chuyên nghiệp

Mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng chuyên nghiệp

Vì sao cần đầu tư thiết kế tờ rơi ngân hàng đẹp

Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng, hỗ trợ hiệu quả trong hoạt động marketing, chưa kể chi phí phải chi cho việc in ấn tờ rơi ít hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác nên nó được rất nhiều các ngân hàng sử dụng

Bất kì một mẫu tờ rơi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ gì thì nó cũng cần thể hiện được đầy đủ thông tin chính xác và bố cục khoa học. Nhưng với đặc thù là lĩnh vực phục vụ và hướng dẫn khách hàng thì các mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng cần được đầu tư thiết kế ấn tượng, màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Ngoài ra, những thông tin được phải được trình bày chi tiết, rõ ràng và mang tính chỉ dẫn giúp khách hàng tiếp cận với các dịch vụ của ngân hàng.

Mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng được in ấn bằng loại giấy gì?

Có rất nhiều loại giấy để in tờ rơi dịch vụ vay vốn / vay qua ứng dụng online. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như ngân sách muốn chi mà ngân hàng có thể lựa chọn giấy in phù hợp. Những chất liệu giấy được sử dụng phổ biến đó là:

Mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng làm bằng giấy ivory

Giấy ivory có đặc điểm là trắng sáng, định lượng đa dạng, chi phí rẻ, chính những điều này giúp giấy ivory rất được ưa chuộng để in ấn tờ rơi. Màu sắc trắng sáng sẽ giúp cho những nội dung về khoản vay được hiển thị bắt mắt, rõ ràng giúp khách hàng dễ đọc, dễ tiếp cận khoản vay.

Tờ rơi vay vốn bằng giấy couche

Loại giấy couche có đặc điểm là 2 mặt láng mịn, trắng sáng cũng được sử dụng nhiều để in ấn tờ rơi vay tiền.

Hình ảnh minh họa, các thông tin chi tiết sẽ được hiển thị sắc nét, tạo cảm giác dễ chịu nhờ bề mặt giấy mịn, độ bám mực tốt. Giấy couche có nhiều định lượng nhưng thông dụng nhất là giấy couche C300

Mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng in ấn bằng giấy ford

Giấy ford là loại chất liệu giấy tuy mỏng, nhưng bù lại độ trắng, sáng cao giúp hiển thị thông tin tốt.

Nội dung được in ấn trên các mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng bằng giấy ford luôn sắc nét, nổi bật. Bên cạnh đó, giá thành của giấy ford không quá cao, phù hợp với những ngân hàng, công ty cho vay uy tín muốn tiết kiệm chi phí khi in ấn tờ rơi.

Một số vấn đề cần lưu ý khi làm mẫu tờ rơi ngân hàng

Nội dung: Bạn nên chọn lọc cho những nội dung liên quan đến ưu đãi, chương trình lãi suất hấp dẫn để thể hiện trên tờ rơi nhằm thu hút khách hàng. Bên cạnh đó, trên tờ rơi phải có thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại chi nhánh để khách hàng có thể liên hệ khi có nhu cầu vay nhanh trực tuyến hay trực tiếp.

Hình ảnh và màu sắc: Hình ảnh và màu sắc của tờ rơi không cần quá nổi bật. Bạn có thể dùng màu sắc của chính ngân hàng mình làm màu chủ đạo của tờ rơi.

Kích thước chữ: Kích thước chữ trên mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng nên vừa phải không cần phải quá to, nhưng phải rõ ràng để người xem dễ đọc, dễ tiếp cận thông tin.

Ngoài các lưu ý trên, mẫu tờ rơi vay tiền cũng cần có một thiết kế bắt mắt và chuyên nghiệp để tạo thiện cảm, gây sự chú ý và khiến cho khách hàng an tâm về độ uy tín ngân hàng của bạn và đưa ra lựa chọn dịch vụ..

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin cũng như ý tưởng khi muốn thiết kế mẫu tờ rơi vay vốn ngân hàng.