Lưu ý khi in tại xưởng in thùng carton giá rẻ tại TPHCM

Ngày nay, ngành in ấn trong nước nói chung và ngành in ấn ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng ngày càng phát triển và đầu tư áp dụng công nghệ vào sản xuất cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên nhằm để tìm được xưởng in thùng carton giá rẻ tại TPHCM cũng cần lưu ý để cho ra một ấn phẩm phù hợp với doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm địa chỉ in thùng carton chất lượng mà giá thành lại rẻ và uy tín hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý khi in tại xưởng in thùng carton giá rẻ tại TPHCM

  1. Quyết định chất liệu khi in thùng carton.
  2. Lựa chọn kỹ thuật in thùng carton giá rẻ phù hợp.
  3. Thiết kế thùng carton hợp với sản phẩm và với doanh nghiệp kinh doanh.
  4. Số lượng sản phẩm cần thực hiện in tại xưởng in thùng carton giá rẻ.

in thùng carton giá rẻ

Quyết định chất liệu khi in thùng carton

Với từng mục đích ứng dụng khác nhau của những cơ sở kinh doanh in ấn mà đơn vị bạn có thể quyết định chất liệu theo xu hướng in thùng carton phù hợp. Chất liệu bền bỉ để cung cấp 1 sản phẩm thùng carton thường là loại ấn phẩm couche, bristol, kraft,… 

Tuy nhiên, ngoài ra có thể ứng dụng một vài chất liệu bền bỉ khác. Đối với sản phẩm carton thì cơ sở kinh doanh của bạn có thể cân nhắc giữa những sản phẩm có chất liệu carton truyền thống, hoặc chất liệu theo xu hướng carton lạnh cho bao bì giấy cứng cáp.

Bạn có biết: Những xu thế in ấn thùng carton hiện nay

Lựa chọn kỹ thuật in thùng carton giá rẻ phù hợp

Ngày nay người ta vẫn thường sử dụng 2 kỹ thuật in thùng carton giá rẻ hcm rộng rãi đó là in ấn offset và Flexo. In bằng kỹ thuật Offset sẽ khiến sản phẩm carton có màu sắc đẹp, sắc nét và độ chính xác cao. Kỹ thuật này còn được sử dụng rộng rãi trong việc in ấn catalogue, tạp chí…. Những ấn phẩm được in bằng kỹ thuật này thường có tính thẩm mỹ cao. Bởi vậy chúng được các cơ sở kinh doanh khá ưa chuộng.

Còn với kỹ thuật in Flexo thì chất lượng sẽ kém hơn Offset một chút. Tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng với những ấn phẩm yêu cầu chi tiết nhỏ. Đây là công nghệ khoa học in trực tiếp nên thời điểm in sẽ tốn kém  hơn vì cần tạo bản in. So sánh giữa 2 kỹ thuật công nghệ in ấn thùng carton offset và Flexo các bạn có thể thấy được ưu và nhược điểm của mỗi loại ấn phẩm và phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích của cơ sở kinh doanh mà bạn có thể chọn kỹ thuật in cho phù hợp.

in thùng carton giá rẻ hcm

Thiết kế thùng carton hợp với sản phẩm và với doanh nghiệp kinh doanh

Thùng giấy đựng ấn phẩm cũng là một phần của bao bì giấy sản phẩm. Giữa những ấn phẩm giống nhau, một chiếc bao bì giấy có tính thẩm mỹ cao mắt, ấn tượng vẫn thu hút người tiêu dùng hơn. Mẫu mã thùng giấy in ấn, nhãn mác, bao bì giấy là phương tiện giúp cơ sở kinh doanh định vị thương hiệu. Đây cũng là một cách tôn nên chất lượng sản phẩm, nâng tầm cơ sở kinh doanh. In thùng carton giá rẻ cho cơ sở kinh doanh của bạn cần quan tâm tới khía cạnh này nếu muốn chúng phát huy tối đa hiệu quả.

Số lượng sản phẩm cần thực hiện in tại xưởng in thùng carton giá rẻ

Ngoài mẫu mã, chất lượng thì in thùng carton số lượng ít cũng cần được cân nhắc. Nếu công ty bạn đặt in với số lượng lớn thì chi phí cho mỗi sản phẩm sẽ giảm đi. Rất nhiều những nhà in đều in với số lượng lớn, nhằm để đảm bảo sự đồng đều cho từng ấn phẩm. Ngoài ra cũng nhằm phòng những trường hợp không mong muốn xảy ra như lỗi màu, lỗi chất liệu theo xu hướng và kích thước. Trong khi vậy trước trong khi đưa quyết định hãy tính toán thật kỹ lưỡng với mục tiêu tiết kiệm giá trị nguồn vốn cho công ty kinh doanh của các bạn.

in thùng carton giá rẻ tphcm

Xưởng in thùng carton giá rẻ tại TPHCM

Giữa hàng trăm đơn vị in thùng carton giá rẻ việc chọn đơn vị hoàn chỉnh nhất không dễ. Đơn vị bạn đang băn khoăn kỹ thuật in nào phù hợp, kiểu dáng nào đang được ưa chuộng? Giá trị nguồn vốn in ở đâu rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng? Chúng tôi có gợi ý cho đơn vị kinh doanh của bạn nhũng lựa chọn xưởng in thùng carton giá rẻ tại TPHCM. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn có một đội ngũ chuyên viên tay nghề cao đảm bảo đúng kỹ thuật trong thời hạn in. In Trí Phát luôn tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá trị nguồn vốn phải chăng.

Khi đặt dịch vụ in ấn tại doanh nghiệp chúng tôi nghĩa là bạn đã chọn cách kinh doanh thông minh. Đơn vị chúng tôi cam kết các ấn phẩm in thùng carton giá rẻ hcm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng về loại giấy dùng để in ấn, kỹ thuật in và mẫu mã. Nếu doanh nghiệp bạn còn băn khoăn liệu mẫu bao bì mới của mình có phù hợp với việc in trên chất liệu bền bỉ carton hay không. Hay doanh nghiệp bạn chưa thấy được lợi ích mà in thùng carton mang lại thì đừng ngần ngại liên hệ với xưởng chúng tôi. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại TP.HCM. Một chiếc thùng giấy dùng cho in ấn hoàn thiện, không chỉ gìn giữ ấn phẩm của doanh nghiệp bạn tránh khỏi hư hại mà còn giúp công ty kinh doanh của đơn vị kinh doanh của bạn thành công trong kinh doanh.

in thùng carton số lượng ít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.