Làm thế nào để truyền đạt thông tin hiệu quả trên tờ rơi?

Để xác định các mẫu thông tin mà bạn cần đưa vào tờ rơi quảng cáo của bạn, trước tiên bạn phải xác định khách hàng mục tiêu của bạn. Những điều sau đây giúp bạn trả lời cho những vấn đề của mình và áp dụng vào tờ rơi một cách tốt nhất

Xác định độ tuổi khách hàng nhắm tới

Khi thiết kế thông tin trên tờ rơi bạn cần đảm bảo rằng đã xác định được đối tượng khách hàng của mình là ai. Từ đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn màu sắc và hình ảnh phù hợp với lứa tuổi của họ.

Không ít các doanh nghiệp đều bỏ qua yếu tố quan trọng này. Họ không xác định được một thị trường mục tiêu cụ thể để phân phối tờ thông tin của họ một cách hiệu quả. Họ muốn nhắm mục tiêu đến mọi người, phát tờ thông tin cho tất cả khách hàng. Nếu không biết ai là khách hàng lý tưởng của bạn, bạn đang lãng phí thời gian, công sức cũng như chi phí in tờ rơi mà đạt được hiệu quả như ban đầu đề ra. Do đó, trước khi bắt tay vào việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu thì bạn nên xác định rõ đối tượng khách hàng của mình.

Địa chỉ doanh nghiệp

Địa chỉ doanh nghiệp của bạn đang ở đâu? Sự kiện của bạn sẽ được tổ chức ở nơi nào? Nói với họ vị trí của doanh nghiệp có ý nghĩa là đưa ra chỉ đường hoặc bản đồ cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm và đến với doanh nghiệp của bạn.

Thời gian diễn ra sự kiện, khuyến mãi

Thông thường khi doanh nghiệp áp dụng chiến dịch phát tờ rơi là khi muốn giới thiệu một chương trình khuyến mại, bán hàng, sự kiện nào đó diễn ra sắp tới. Bạn cần truyền đạt rõ ràng với khách hàng khi nào sẽ có sự kiện của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể cần chú ý đến khung thời gian giới hạn mà quảng cáo của bạn sẽ chạy.

Điều gì khiến khách hàng tìm đến bạn

Cho khách hàng biết lý do tại sao họ nên liên lạc với bạn. Công ty bạn đang cung cấp loại hình dịch vụ, sản phẩm nào mà có thể đáp ứng nhu cầu cũng như giải quyết được vấn đề mà họ đang gặp phải. Hãy luôn cho họ một lý do thuyết phục tại sao họ nên liên lạc với bạn khi thiết kế nội dung trên tờ rơi, đây là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả đạt được khi áp dụng chiến lược phát tờ rơi.

Tổng kết

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nói với họ cách họ nên liên lạc với bạn. Có nhiều cách như là quét mã, hoặc gọi số điện thoại hoặc truy cập website hay qua email cho họ dễ dàng tìm thấy bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.