In túi giấy đẹp, thời trang cao cấp cho các doanh nghiệp cửa hàng

Ngày nay, việc sử dụng in túi giấy cao cấp giá rẻ ngày càng phổ biến từ các cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ đến các shop thời trang. Dù là sản phẩm giá rẻ hay những sản phẩm cao cấp thì việc thiết kế túi giấy kèm theo là điều khá quan trọng để nâng cao giá trị và thương hiệu của sản phẩm. Vậy, thể hiện giá trị của những sản phẩm cao cấp như, yến sao, rượu vang hay điện thoại thì việc sử dụng túi giấy có cán màng là điều cần thiết để maketing một cách hiệu quả.

in túi giấy chuyên nghiệp giá rẻ

Vậy, cán màng là gì?

Cán màng là một kỹ thuật được sử dụng khá phổ biến trong ngành in ấn và là kỹ thuật gia công sau in nhằm tăng độ bền, đẹp cho túi giấy. Cán màng là hình thức một lớp nilon mỏng được dán ép vào mặt ngoài của sản phẩm để sản phẩm tạo ra không bị tác động của môi trường bên ngoài. Tùy vào yêu cầu của khách hàng cũng như chất liệu giấy in thì ta sử dụng cán màng bóng hoặc màng mờ để tăng hiệu quả và tạo độ thẩm mỹ cao.

Những sản phẩm như in túi giấy bánh mỳ thì không cần sử dụng kỹ thuật cán màng để tạo độ thấm, dễ dàng phân hủy và thuận tiện cho người tiêu dùng vì chúng chỉ được sử dụng một lần. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm yêu cầu cần được bảo quản lâu dài và sử dụng thường xuyên thì cần phải áp dụng cán màng trong in ấn. Đăc biệt, những chiếc túi giấy cao cấp được sử dụng trong các lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm với giá thành cao thì cần được chú trọng về độ bền, độ thẫm mỹ để bảo vệ và quảng bá thương hiệu của sản phẩm.

Cán màng túi giấy cao cấp đem lại hiệu quả gì?

Cán màng là công đoạn được thực hiện sau in nhằm mang lại sản phẩm có chất lượng cao về mẫu mã cũng như hình thức bên ngoài. Bên cạnh chức năng giúp bảo vệ túi giấy không bị nhòe màu, bong tróc, dễ bị phá hủy bởi nắng, mưa hay độ ẩm , góp phần bảo vệ sản phẩm đựng bên trong một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, việc cán màng còn giúp cho chiếc túi giấy của bạn có độ sáng, bóng bẩy, tạo độ sang trọng và dễ dàng thu hút người tiêu dùng.

in túi giấy chuyên nghiệp hcm

Xem thêm: Ưu điểm của việc sử dụng túi giấy cho sản phẩm

Đối với những sản phẩm thông thường trên thì trường như thức ăn, các loại thực phẩm hầu như đều sử dụng túi giấy chỉ duy nhất một lần và nhanh chóng bị vứt vào sọt khác vì không có khả năng tái sử dụng. Tuy nhiên, đối với những sản phẩm có giá trị cao cần phải được bảo vệ tối đa thì cán màng là một phương pháp tối ưu. Ngoài những chức năng bảo vệ sản phẩm, những chiếc túi giấy cao cấp với độ thẫm mỹ cao còn giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị sản phẩm bên trong góp phần maketing hiệu quả cho doanh nghiệp đó. Khách hàng không chỉ quan tâm đến sản phẩm bên trong có giá trị như thế nào mà còn chú ý đến hình thức bên ngoài. Nếu chiếc túi giấy bắt mắt, sáng tạo, chất liệu giấy tốt có độ bền cao thì họ sẽ ngay lập tức bị thu hút, từ đó duy trì thói quen sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

in túi giấy đẹp giá rẻ

Việc sử dụng túi giấy cũng như in hộp giấy giá rẻ hiện nay không chỉ đơn giản là bảo vệ sản phẩm với tác động môi trường bên ngoài mà còn góp phần nâng cao cách nhìn của khách hàng về giá trị của sản phảm. Nếu sản phẩm của doanh nghiệp bạn đảm bảo chất lượng và mẫu mã nhưng lại được đựng trong một chiếc túi với thiết kế sơ sài, đơn giản, màu sắc không đẹp, chất lượng giấy kém cõi thì người tiêu dùng sẽ đánh giá không cao về sản phẩm của bạn và không có xu hướng duy trì sử dụng. Vì vậy, thiết kế chiếc túi giấy cao cấp của bạn có cán màng là sự lựa chon tối ưu nếu bạn mong muốn sản phẩm đạt doanh thu cao nhất và thương hiệu được nhiều người đánh giá cao góp phần nâng cao mức độ cạnh tranh trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.