Đặt In Hộp Giấy Mỹ Phẩm Theo Yêu Cầu, Giá Xưởng Tại TP.HCM

Mỹ phẩm là mặt hàng luôn nằm trong top những sản phẩm được tiêu thụ với số lượng lớn. Và để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dùng, các thương hiệu mỹ phẩm đã không ngừng nghiên cứu, đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm mới. Để tạo được ấn tượng với người tiêu dùng, tăng độ nhận diện cho thương hiệu, bảo quản sản phẩm…in hộp giấy mỹ phẩm là việc làm quan trọng, cần thiết và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm.

Tại sao nên in ấn, sử dụng hộp giấy mỹ phẩm?

Có rất nhiều lý do để các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm phải đầu tư thiết kế, in ấn hộp giấy đựng mỹ phẩm. Một vài lý do chính có thể kể đến như:

in hộp giấy mỹ phẩm

  • Những chiếc hộp giấy sẽ bảo quản quản mỹ phẩm an toàn, tránh khỏi những tác động có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của các sản phẩm.
  • Những mẫu hộp giấy đẹp, chất lượng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng quan tâm, tìm hiểu và sử dụng sản phẩm khi được bày bán trên thị trường.
  • Trên mỗi chiếc hộp giấy đều in ấn đầy đủ tất cả những thông tin về sản phẩm, thương hiệu. Điều này sẽ giúp cho thương hiệu mỹ phẩm được nhiều người biết đến và trở nên nổi tiếng hơn trên thị trường.
  • Khi sở hữu những mẫu hộp giấy đẹp, độc đáo để đựng mỹ phẩm. Đây là một trong những yếu tố góp phần tăng số lượng mỹ phẩm được bán ra.
  • Ngoài ra, khi in hộp giấy mỹ phẩm, những thông tin về thành phần sẽ được in chi tiết giúp khách hàng dễ dàng hơn khi cân nhắc, lựa chọn có nên sử dụng sản phẩm hay không.

Tin liên quan: Các Bước Trong Quy Trình Sản Xuất Hộp Giấy

Các chất liệu để in hộp giấy mỹ phẩm

Đối với hộp giấy đựng mỹ phẩm, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chất liệu. Dưới đây là một vài chất liệu được dùng phổ biến nhất khi in hộp mỹ phẩm.

Giấy Couche

Đây là chất liệu giấy chất lượng cao và được phủ bóng ở cả hai mặt. Với bề mặt bóng mịn, sáng và khả năng bắt mực, hiển thị màu sắc tốt. Giấy Couche được rất nhiều thương hiệu sản xuất mỹ phẩm chọn để in ấn hộp đóng gói sản phẩm.

Giấy Duplex

Ngoài chất liệu giấy Couche, giấy Duplex cũng là chất liệu giấy làm hộp được sử dụng vô cùng phổ biến khi in ấn hộp giấy đựng mỹ phẩm. Mặc dù không được phủ bóng ở cả hai mặt giấy như giấy Couche. Tuy nhiên nhờ chất giấy dày, cứng cáp, giấy Duplex vẫn được rất nhiều thương hiệu lựa chọn để in hộp giấy mỹ phẩm.

Giấy Kraft

Một số thương hiệu sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm cũng lựa chọn giấy Kraft để in hộp mỹ phẩm. Với màu sắc độc đáo, khả năng chống thấm và độ bền cao. Hộp giấy mỹ phẩm làm bằng chất liệu Kraft sẽ cho khả năng bảo quản chất lượng mỹ phẩm và tăng giá trị cho sản phẩm trong mắt người tiêu dùng, đây là chất liệu phù hợp với nhu cầu in bao bì hộp giấy giá rẻ chất lượng.

in hộp mỹ phẩm

Các kiểu dáng và kích thước phổ biến khi in hộp mỹ phẩm

Hộp giấy đựng mỹ phẩm được in ấn với nhiều kích thước khác nhau. Đây là yếu tố phụ thuộc vào kích thước của dòng mỹ phẩm cần đóng gói. Doanh nghiệp sản xuất sẽ căn cứ vào kích thước của mỹ phẩm để đặt in hộp giấy với kích thước vừa vặn.

Một số kiểu hộp giấy thường được in ấn để đóng gói mỹ phẩm như:

  • Hộp giấy mỹ phẩm dạng nắp gập
  • Hộp đựng mỹ phẩm nắp âm dương
  • In hộp mỹ phẩm kiểu bao diêm
  • In hộp giấy mỹ phẩm nắp gập

Đặt in hộp giấy mỹ phẩm theo yêu cầu, giá xưởng tại TP.HCM

Nếu bạn đang cần tìm một xưởng in ấn hộp giấy theo yêu cầu có chuyên môn, uy tín để đặt in hộp mỹ phẩm. Công ty chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng trong quá trình thiết kế, in ấn hộp giấy mỹ phẩm.

Khi đặt in hộp giấy mỹ phẩm theo yêu cầu tại công ty chúng tôi. Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với thiết kế để đưa ra các ý tưởng về mẫu mã, kiểu dáng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, mong muốn của khách hàng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp mỹ phẩm tại công ty chúng tôi. Mong rằng những chia sẻ trên đây đã mang đến cho bạn đọc những thông tin có ích.