In Hộp Giấy Đựng Bánh Su Kem Giá Rẻ Theo Yêu Cầu

Bánh su kem là món ăn quen thuộc và được nhiều người yêu thích vì hương vị thơm ngon, béo, ngọt. Loại bánh này được bày bán rất nhiều để đáp ứng cho nhu cầu của thực khách. Để bảo quản, bánh su kem thường được đựng trong những chiếc hộp giấy đựng bánh su kem có thiết kế ấn tượng.

Vậy việc đầu tư in hộp giấy đựng bánh su kem mang đến cho các cơ sở kinh doanh những lợi ích gì? Cùng Trangvanginan.com chúng tôi tìm hiểu qua bài viết.

Hộp Giấy Đựng Bánh Su Kem
In Hộp Giấy Đựng Bánh Su Kem Giá Rẻ Theo Yêu Cầu

Tại sao nên thiết kế, in ấn hộp giấy đựng bánh su kem?

Việc đầu tư in hộp giấy đựng bánh su kem mang đến cho các cơ sở kinh doanh rất nhiều những tiện ích khác nhau như: 

  • Cùng giống như hộp bánh kem, hộp bánh su kem giúp bảo quản cho bánh tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng, hương vị của bánh. 
  • Những mẫu hộp được thiết kế với mẫu mã đẹp mắt cũng góp phần thu hút sự chú ý của khách hàng dành cho sản phẩm.
  • Giúp việc cạnh tranh hiệu quả với các thương hiệu kinh doanh cùng một mặt hàng
  • Là ấn phẩm quảng bá cho thương hiệu hiệu quả. Thông qua những thông tin chi tiết được in ấn trên hộp đựng bánh su kem. Người tiêu dùng sẽ nhận diện được thương hiệu và tin tưởng, các sản phẩm thương hiệu đang kinh doanh.
  • Bên cạnh đó, sử dụng hộp bánh su kem làm từ giấy cũng góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Hạn chế được một lượng lớn các loại rác thải khó phân hủy. 

Kích thước khi thiết kế hộp giấy đựng bánh su kem

Giống như kích thước hộp bánh hamburger, hộp giấy đựng bánh su kem thường được thiết kế với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi đơn vị kinh doanh sẽ có một cách đóng gói riêng, độ lớn của bánh cũng khác biệt. Vậy nên, kích thước khi thiết kế và in ấn hộp để đựng bánh su kem là không giống nhau.

hộp giấy đựng bánh su kem đẹp

Những chất liệu giấy được dùng để làm hộp bánh su kem

Hộp đựng bánh su kem được làm từ nhiều các chất liệu giấy làm hộp  khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính, các cơ sở kinh doanh có thể lựa chọn loại giấy phù hợp để in hộp bánh. Một số chất liệu phổ biến thường được sử dụng gồm có: 

Giấy Ivory

Một trong những chất liệu giấy thường được dùng để in hộp bánh su kem phổ biến là giấy Ivory. Một mặt của giấy được tráng phủ với độ bóng cao, khi in ấn hình ảnh minh họa, thông tin chi tiết của đơn vị sản xuất, thông tin sẽ được hiển thị rõ ràng, bắt mắt.

Giấy Couche

Khác với giấy Ivory, giấy couche được tráng phủ bằng cao lanh ở cả 2 mặt giấy. Vì vậy, giấy couche sở hữu độ bóng cao, chất giấy mịn, khả năng hiển thị thông tin rõ ràng.

Những ưu điểm nổi bật kể trên của giấy couche giúp cho chất liệu này được sử dụng rất nhiều để làm hộp đựng bánh su kem.

Giấy Kraft

Giấy Kraft là loại giấy có độ bền cao, có khả năng chống thấm nước nhẹ, màu sắc lạ mắt, có thể phân hủy nhanh chóng trong môi trường tự nhiên và giá thành rẻ. Tất cả những yếu tố này giúp chất liệu giấy kraft ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều đơn vị kinh doanh bánh su kem chọn để in hộp giấy.

In hộp đựng bánh su kem ở đâu uy tín, giá rẻ?

In hộp giấy đựng bánh su kem
In hộp đựng bánh su kem ở đâu uy tín, giá rẻ?

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm các đơn vị in ấn uy tín, chuyên nghiệp để đặt in hộp giấy đựng bánh su kem. Công ty Trangvanginan.com chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp. 

Được thành lập và hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy in chuyên nghiệp, hiện đại. Đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm làm việc… Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, khách hàng cũng sẽ được thiết kế miễn phí mẫu hộp giấy, được hỗ trợ chỉnh sửa đến khi vừa ý, được giao hàng đến tận nơi và được giảm giá khi in số lượng hộp nhiều. 

Với tất cả những chia sẻ trên, hy vọng bạn đọc sẽ có thêm những thông tin hữu ích, lựa chọn được địa điểm in hộp giấy đựng bánh su kem phù hợp.