In decal được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhãn mác decal là một trong những loại nhãn mác được sử dụng với số lượng rất lớn. Đây là loại nhãn mác có rất nhiều ưu điểm và sở hữu rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong vấn đề in decal nhãn mác cho sản phẩm của công ty mình.

1. Đánh giá nhu cầu sử dụng nhãn mác decal

in decal giá rẻ

Nếu như nhãn mác giấy cho phép quá trình in ấn trở nên đơn giản và dễ dàng thì trong quá trình sử dụng loại nhãn mác này đem tới rất nhiều bất cập như: dễ rách, dễ thấm nước trong quá trình vận chuyển sản phẩm, sau 1 thời gian thì các chi tiết in ấn trên nhãn mác giấy sẽ bị mờ, không rõ nét. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng các mẫu in decal đẹp để thay thế các loại nhãn mác giấy đã trở nên lạc hậu.

Bên cạnh đó, các mẫu in nhãn mác decal cho chất lượng in ấn, thời gian sử dụng lâu dài. Các chi tiết in ấn được in bằng công nghệ in hiện đại, có thể tạo hiệu ứng 3D, hiệu ứng giọt nước,… trực tiếp trên decal tạo ra sự độc đáo, mới lạ cho các loại nhãn mác sản phẩm. Do đó, nhu cầu sử dụng các loại mẫu in nhãn mác decal ngày càng tăng cao và không có dấu hiệu chững lại.

2. Một số mẫu in nhãn mác decal thông dụng

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại nhãn mác decal ngày càng tăng cao, các cơ sở in nhãn mác decal đã đưa ra thị trường một loại các mẫu in decal dạng cuộn khác nhau có thiết kế riêng biệt, độc đáo.

in decal giấy

Tuy nhiên, nổi bật và thông dụng nhất hiện nay là các mẫu in nhãn mác decal như:

  • Mẫu in decal trong suốt: đúng như tên gọi của nó, đây là loại mẫu in nhãn mác mà khách hàng có thể soi qua lớp nhãn mác vào bên trong sản phẩm. Loại nhãn mác decal trong suốt này thường được dùng cho các sản phẩm là đồ thực phẩm, thức uống,…
  • Mẫu in decal 3D: mẫu in decal loại này có hiệu ứng 3D rất độc đáo trên nhãn mác decal. Tuy nhiên, chi phí in ấn của loại nhãn mác này khá đắ, chính vì vậy, nó chỉ được sử dụng cho các loại sản phẩm cao cấp có giá thành cao.

Trên đây là 2 mẫu in ấn nhãn mác decal thông dụng nhất hiện nay. Việc sử dụng các loại nhãn mác decal trên bao bì sản phẩm đã trở thành hoạt động sản xuất không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp nào. Với những mẫu nhãn mác decal đẹp, chất lượng in ấn tốt, sẽ đem về cho các doanh nghiệp những lợi ích kinh tế to lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.