Dịch vụ in logo decal giá rẻ và những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

Lĩnh vực trang trí và lưu thông hàng hoá hiện nay được áp dụng nhiều trên thị trường nhờ có chất liệu decal. decal có lớp keo bám dính chặt dưới mọi tác động từ nhiệt độ hay áp lực, chỉ cần ấn nhẹ cũng tự động dính vào bề mặt sàn dính. Trong đó in ấn logo decal theo yêu cầu là hình thức được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì tính chất quảng bá thương hiệu cao đến khách hàng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các công dụng chủ yếu của loại dịch vụ này.

Logo decal là gì? 

Decal là vật liệu được áp dụng nhiều nhất trong việc thiết kế bao bì sản phẩm. Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần bóc lớp keo dính và dán lên bề mặt sản phẩm. Hiện nay chúng ta có thể thấy chúng có mặt hầu hết ở mọi nơi, hầu hết trên thị trường khi ngày càng nhiều các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá những sự kiện mang tính chất truyền thông. 

Một số sản phẩm có sự “góp mặt” của decal giá rẻ mẫu đẹp làm tăng hiệu quả thương hiệu có thể kể đến như:

  • Logo sticker trên chai nước
  • Logo dán ly, cốc
  • Logo mũ xe đạp
  • Logo xe máy
  • Logo hộp đồ ăn
  • … 

Không quá phức tạp để in tem nhãn logo decal đẹp hay các mẫu sticker dán sản phẩm xinh xắn. Thoải mái sáng tạo với nhiều mẫu mã hình dáng đa dạng khác nhau chứ không bắt buộc phải theo hình tròn, hình vương nào cả.    

In logo decal trong suốt 

Decal trong suốt là loại decal mang yếu tố thẩm mỹ rất cao khi chúng có bề mặt chắc chắn và nhìn xuyên thấu, bnê trong tạo thành lớp màng trắng rất đẹp. Đây sẽ là giải pháp tốt nhất cho các chiến dịch truyền thông ngoài trời nếu bạn muốn thực hiện sự kiện nào đó, 

In logo decal sữa

Decal sữa được sử dụng trong các mặt hàng đồ gia dụng , đồ điện tử. Vừa đảm bảo lợi ích người dùng, sự an toàn khi sử dụng vừa tránh bị xây xát, hư hỏng khi tiếp xúc lâu năm trong điều kiện môi trường ẩm ướt. 

In logo decal 7 màu (decal phản quang) 

Là loại decal tạo ra hiệu ứng đẹp nhất nên giá thành của nó cũng rất cao so với các loại còn lại, vì vậy chúng chỉ sử dụng đối với các mặt hàng cao cấp, thương hiệu lớn. 

Dịch vụ in logo decal giá rẻ và những lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

Ngoài công dụng chính là  trang trí và làm đẹp, in logo decal chất lượng cao còn mang đến rất nhiều lợi ích khac nhau, nhất là lợi ích giúp doanh nghiệp nhận diện thương hiệu. Thông điệp, ý nghĩa của tấm decal logo sẽ tạo ấn tượng sâu sắc cho người dùng, thông qua những hình ảnh được in ấn trên logo.

Với cấu tạo đặc biệt nên các sản phẩm logo decal nhãn dán ấn tượng rất dễ dàng để dán lên các bề mặt khác nhau của sản phẩm. Vì vậy chúng luôn được các doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu cho quy trình sản xuất của mình. Còn bạn thì sao? Nếu bạn cũng đang là một doanh nghiệp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ tợ và nhận thông tin về những mẫu logo decal giá rẻ chất lượng hiệu quả nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.