Cách thiết kế và in tờ bướm hữu dụng nhất

Ngày nay, với nhu cầu được thông tin về những sản phẩm mới, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của người tiêu dùng thì in tờ bướm luôn chiếm giữ vị trí số 1. Vậy, làm sao để thiết kế tờ bướm hữu dụng nhất, được khách hàng quan tâm đến thì đây chính là câu hỏi trăn trở của rất nhiều những nhà doanh nghiệp, nhà đầu tư hiện nay.

1. Lựa chọn chất liệu giấy in tờ bướm

Rất nhiều các khách hàng quan niệm rằng, tờ bướm chỉ là công cụ để giới thiệu những thông tin đến khách hàng, chỉ được sử dụng một lần nên không cần đầu tư quá nhiều đến việc lựa chọn chất liệu cũng như in ấn.

in tờ bướm

In tờ bướm

Điều này là không hẳn là sai, tuy nhiên giữa hàng nghìn những sản phẩm tờ bướm được phân phát mỗi ngày, trung bình mỗi người tiếp nhận khoảng vài chục mẫu tờ bướm mỗi ngày.

Chính vì thế, những nhà marketing chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có thể tận dụng cơ hội này để tạo ấn tượng đặc biệt bằng nhưng mẫu tờ bướm quảng cáo đẹp, chất liệu giấy in tốt.

2. Làm cho mẫu in tờ bướm đáng được lưu giữ

Đôi khi, chỉ một vài giây để bạn có thể quyết định cầm hay là vứt ngay vào sọt rác, thậm chí là ngay dưới lòng đường bởi khách hàng cảm thấy không thực sự cần thiết, hoặc đôi khi là quá vội vàng để kịp xem qua. Rất ít các mẫu tờ bướm có thể làm được điều này, bởi tờ bướm không đạt hiệu quả cao. Chính vì thế, bên cạnh việc chọn giấy in tờ bướm chất lượng, bạn cũng nên đầu tư vào ý tưởng thiết kế, in ấn để thể hiện sự chuyên nghiệp hơn.

in tờ bướm giá rẻ

In tờ bướm giá rẻ

3. Thiết kế trang bìa tờ bướm ấn tượng

Trang bìa tờ bướm có vai trò như một dòng tít, chính vì thế bạn nên thể hiện với những thông tin hấp dẫn nhất, lôi cuốn nhất hay khẩu hiện của công ty mình.

4. Dùng hình chụp thay cho hình vẽ

Dĩ nhiên, những hình ảnh chụp bao giờ cũng gợi lên những gì trung thực, sống động hơn. Với những tờ bướm dịch vụ, điều này càng cần thiết hơn bởi nó sẽ thể hiện quy mô, sự chuyên nghiệp của bạn. Riêng với những tờ bướm cho lĩnh vực thời trang, hình vẽ sẽ tạo dấu ấn riêng trông tinh tế hơn, nghệ thuật hơn.

in tờ gấp

In tờ gấp

5. Sự tiện dụng của mẫu in tờ bướm

Với các kích thước tờ bướm quá lớn như khổ A4, điều đó cũng khó để khách hàng có thể sử dụng. Thay vào đó, bạn có thể thiết kế tờ bướm tờ gấp 2, gấp 3 có kiểu dáng tương tự như một mẫu brochure, như vậy thì khách hàng sẽ dễ dàng mang theo và sử dụng bất cứ lúc nào cần thiết.

Với những cách thức thiết kế in tờ bướm hiệu quả như vậy, các doanh nghiệp hãy chú trọng đến việc lên ý tưởng, thiết kế cho đến in ấn, gia công một cách triệt để để tạo ra những mẫu tờ bướm đẹp nhất mà vẫn tiết kiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.