Top 3+ loại bao bì bột mì được sử dụng nhiều nhất sản xuất

Bột mì hay còn gọi là tinh bột sắn là loại sản phẩm quan trọng nhất cung ứng cho thị trường nội địa, song song đó đóng góp cao trong kim ngạch xuất khẩu hàng hóa cho nông sản của việt nam. Việc đóng gói bao bì bột mì là một trong những vấn đề thường gặp lớn được tương đối nhiều doanh nghiệp kinh doanh bột mì quan tâm.

Với kinh nghiệm của bản thân mình, Trangvanginan.com chúng tôi xin được giới thiệu các bạn đọc Top 3+ loại bao bì bột mì được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất hiện nay.

bao bì bột mì
Top 3+ loại bao bì bột mì được sử dụng nhiều nhất sản xuất

Bao bì bột mì PP dệt

Đây chính là giải pháp bao bì đựng bột mì phổ biến nhất bởi sự tiện dụng, tính chịu lực cao, tầm giá thấp & đóng hàng nhanh.

Bao PP dệt thường được sử dụng để đựng bột mì ở 2 trọng lượng là 25kg và 50kg. Với chất liệu bền bỉ gồm 2 lớp là PP dệt không tráng bên ngoài & 1 lớp PE phía bên trong thường có độ dày 30mic.

Size kích cỡ thành phẩm phổ biến:

 • Bao bì bột mì 25kg: 51cm x 74cm.
 • Bao bì bột mì 50kg: 60cm x 93cm.

Bao bì PP dệt đựng bột mì thường có màu trắng, được in flexo với nội dung in từ 2 – 4 màu ở 2 mặt bao.

Bao PP dệt được may đáy, lồng sẵn túi PE phía bên trong, đóng kiện và bao bọc chăm chút trước khi luân chuyển đến người tiêu dùng.

Bao bì bột mì PP dệt là chủng loại bao bì phổ biến được sử dụng để đựng bột mì từ lâu nay bởi cách thức đóng hàng đơn giản và giá bao bì bột mì thấp, tiết kiệm chi phí cho Doanh Nghiệp nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và tính thẩm mỹ.

bao bì đựng bột mì

Bao bì giấy kraft đựng bột mì

Bao giấy kraft đựng bột mì là giải pháp cho việc sản xuất đóng gói bao bì dành cho các loại bột mì cao cấp được ứng dụng ngày càng nhiều trong những năm gần đây.

 • Bao giấy kraft đựng bột mì có 2 loại chính là bao 3 lớp giấy Kraft và bao Kraft ghép PP dệt (bao KP).
 • Chất liệu giấy Kraft được sử dụng chủ yếu là giấy Kraft Nhật. Thường được lồng vào bên trong 1 lớp PE có độ dày 30mic.
 • Kích thước bao giấy kraft đựng bột mì : Rộng 45cm + Hông 10cm x Dài 85cm.
 • Bao thường được in flexo từ 1 – 4 màu ở 2 màu bao.
 • Bao bì giấy kraft đựng bột mì được xếp hông hộp, may nẹp đáy. Sản phẩm được đóng kiện và bao bọc cẩn thận trước khi giao đến cho khách hàng sử dụng.

Bao bì bột mì bằng giấy kraft là giải pháp đóng gói bao bì cao cấp dành cho bột mì bởi sự thân thiện, bắt mắt, tính an toàn, bảo quản tốt sản phẩm và là giải pháp bao bì thân thiện với môi trường.

Xem bài viết: Lợi ích và các vật liệu làm bao bì đóng gói rau sạch

Bao bì jumbo đựng bột mì

 • Bao bì jumbo hay còn gọi là bao big bag, jumbo bag, bulk bag, FIBC. Là giải pháp bao bì kích thước lớn chuyên dụng để đựng bột mì ở tải trọng từ 500kg – 850kg.
 • Bao jumbo đựng bột mì được làm từ vải PP dệt có tráng. Tùy theo tải trọng chứa đựng, Nhà sản xuất bao jumbo thường sử dụng vải thân 160gr/m2 + 27gr/m2 tráng.
 • Bao jumbo ống nạp đáy xả là kiểu dáng bao thông dụng để đựng bột mì bởi tạo sự khép kín trong đóng, xả hàng. Hạn chế bột bay ra ngoài, giữ môi trường nhà xưởng được sạch.
 • Đối với bao jumbo đựng bột mì xuất khẩu, thường được may vách ngăn chống phình (baffle bag).
 • Kích thước bao jumbo đựng bột mì thông dụng : 105cm x 105cm x 110cm.
 • Tất cả các đường chỉ may bao jumbo đựng bột mì đều được nhà sản xuất bao jumbo may kèm chỉ đệm chống xì. Ngoài ra bao jumbo đựng bột mì luôn có 4 quai nâng để phục vụ đóng hàng và vận chuyển bao.
 • Bao jumbo đựng bột mì thường có màu trắng và có thể in flexo từ 1 – 4 màu ở 1 hoặc 2 mặt bao.

Tham khảo ngay bài viết: Các phương pháp đóng gói thực phẩm an toàn

Bao jumbo vách ngăn chống phình, ống nạp, đáy xả là chủng loại bao được sử dụng chủ yếu để đựng bột mì. Ngoài ra, Bao jumbo là giải pháp chứa đựng bao bì khối lượng lớn rất hiệu quả đối với việc lưu trữ và xuất khẩu bột mì.

bao bì bột mì
Top 3+ loại bao bì bột mì được sử dụng nhiều nhất sản xuất

Việc đóng hàng và vận chuyển bằng những loại bao bì bột mì chất lượng được thực hiện nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra, việc đóng bột mì bằng bao bì giúp môi trường đóng hàng được sạch sẽ, an toàn.